Thẻ

,

Du lịch Lào – Nằm cách thủ đô Viêng Chăn – Lào vài tiếng oto, Vang Viêng giờ đây đã trở thành điểm đến ưa thích của du khách thích trò chơi cảm giác mạnh.Vang Vieng là một thị xã tại tỉnh Vientiane của Lào với dân số khoảng 25.000 người.

Vang Vieng - Thiên đường của trò chơi mạo hiểm

Thị xã này có một đường băng sân bay lâu ngày hầu như không sử dụng, nằm song song với con sông Nam Song. Sân bay này dùng cho các máy bay Air Americatrong Chiến tranh Việt Nam. Thị xã này bắt đầu phát triển từ thập niên 1980 do lượng khách du lịch ba lô đến đây. Thị xã nằm bên tuyến quốc lộ chính từ Luang Prabang đến

Vang Vieng - Thiên đường của trò chơi mạo hiểm Vang Vieng - Thiên đường của trò chơi mạo hiểm

Vang Vieng ngày nay là một thị xã của du khách ba lô, với nhiều cơ sở khách sạn, nhà hàng, hãng lữ hành phụ vụ cho đối tượng khách du lịch này. Chợ Vang Vieng có bán các loại thịt dơi, sóc, khỉ, và thịt chuột. Trong thị xã có một ngôi chùa. Những điểm thu hút khách là các núi đá vôi, hang động, trong đó thú vị nhất là động Tham Phu Kham gần Vang Vieng.

Vang Vieng - Thiên đường của trò chơi mạo hiểm Vang Vieng - Thiên đường của trò chơi mạo hiểm Vang Vieng - Thiên đường của trò chơi mạo hiểm

Các trò chơi được bố trí suốt dọc con sông. Nơi đây thu hút đông đảo khách đến chơi trò chơi và nghỉ dưỡng. Không chỉ có vậy, cảnh sắc tại Vang Vieng còn rất đẹp và khách sạn tại đây cũng tiện nghi với giá cả phải chăng.

Nguồn: blogme

Advertisements