Thẻ

,

Du lịch Austalia – Australia đang hút khách du lịch với tour du lịch mạo hiểm trên con sông Adelaide vốn nổi tiếng với loài cá sấu thuộc dạng lớn và hung dữ nhất hành tinh.

Du lich Australia

Trên một con thuyền như chiếc xà lan, hàng chục du khách đang thả hồn với cảnh non nước bỗng nhiều tiếng thét vang lên khi một chú cá sấu to lớn như bò mộng vọt lên khỏi mặt nước.

Với nhiều người đó là giây phút không thể nào quên nhưng với nhân viên bảo vệ khu vực này đó là chuyện thường ngày. Họ thường xử dụng thịt thú rừng để làm mồi nhử cho lũ cá sấu lao lên khỏi mặt nước, tạo sự hướng thú cho du khách.

Nhiếp ảnh gia người Australia đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này. “Con cá sấu lao lên sát mạn thuyền tới mức bạn có thể chạm vào nó”.

Con cá sấu này cụt 1 chân và có chiều dài lên tới gần 6m và nặng hơn 5 tạ! Theo thổ dân nơi đây, rất có thể nó đã bị thương sau trận thủy chiến với cá mập ở cửa sông.

Giới khoa học cho rằng, trong số động vật ăn thịt, con người chịu mối đe dọa lớn nhất từ cá sấu. Chỉ riêng tại khu vực sông Adelaide đã có gần chục người bị cá sấu giết chết.

Tình hình ngày càng đáng báo động đến mức giới chức khu vực này đã đặt các biển cảnh báo người dân và khách du lịch không tắm hoặc rửa xe gần bờ sông.

Du lịch Australia , Du lịch Australia giá rẻ, Du lịch Australia cùng công ty cổ phần truyền thông Du lịch VIệt

Nguồn: vnmedia.vn

Advertisements